gioi-thieu-dalosa-viet-nam_1
tinh-dau-thien-nhien-natural-essential-oils_1
duoc-lieu-natural-medicinal-herbs_1
dau-nen-base-oils-carrier-oils_2
chung-nhan-chat-luong-tinh-dau-dalosa_1
the-manh-dalosa-viet-nam_1
ung-dung-tinh-dau-thien-nhien-final
TÌM KIẾM NHANH NHẤT - HÃY NHẬP TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ BẠN CẦN TÌM VÀO Ô BÊN DƯỚI
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 20
Trong Ngày: 531
Trong Tuần: 5033
Tổng Lượt Truy Cập: 15208054

Chức Năng Công Dụng Và Chất Lượng Dầu Của Nền Thực Vật Carrier Oil

LƯỢT XEM: 2424498

Đánh giá

 

Chức Năng Công Dụng Và Chất Lượng Của Dầu Nền Thực Vật (Carrier Oil)

Dầu Nền là gì? 

Dầu nền Tiếng Anh còn gọi là Carrier Oil - Base Oil đã được sử dụng từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại khi các loại tinh dầu thơm được sử dụng trong mát xa, tắm, mỹ phẩm và các ứng dụng trong dược phẩm. 

“Dầu nền” là một thuật ngữ thường được sử dụng trong ngữ cảnh của liệu pháp mùi hương và công thức mỹ phẩm để chăm sóc da và tóc tự nhiên. Nó đề cập đến các loại dầu nền pha loãng tinh dầu trước khi bôi, vì loại sau quá mạnh để bôi trực tiếp lên da.

Carrier Oils cũng có biệt danh là “dầu cố định”, do thực tế là chúng cố định trên da. Điều này có nghĩa là, không giống như các loại tinh dầu, chúng không nhanh chóng bay hơi khỏi bề mặt da hoặc có mùi hương tự nhiên, mạnh mẽ của thực vật, khiến chúng trở nên lý tưởng để kiểm soát nồng độ tinh dầu và giảm độ mạnh của mùi thơm của tinh dầu mà không làm thay đổi đặc tính trị liệu của nó. .

Dầu nền là một khía cạnh quan trọng của liệu pháp mát-xa bằng dầu thơm hoặc mỹ phẩm tự nhiên như dầu tắm, dầu dưỡng thể, kem, son dưỡng môi, kem dưỡng da hoặc kem dưỡng ẩm khác, vì nó có thể ảnh hưởng đến tính hữu ích của việc mát-xa và màu sắc, mùi hương, các đặc tính trị liệu và thời hạn sử dụng của sản phẩm cuối cùng tương ứng. Bằng cách cung cấp chất bôi trơn cần thiết cho quá trình mát-xa, Dầu nền nhẹ và không dính cho phép bàn tay lướt nhẹ trên da một cách hiệu quả đồng thời thẩm thấu qua da và mang tinh dầu vào cơ thể. Dầu nền cũng có thể ngăn ngừa khả năng kích ứng, mẫn cảm, mẩn đỏ hoặc bỏng rát có thể xảy ra do sử dụng Tinh dầu, Tinh dầu nguyên chất và Chiết xuất CO2 không pha loãng.
 
tinh-dau-thien-nhien-dalosa-vn-21

Thành phần của dầu nền

Mỗi loại Dầu nền bao gồm các thành phần khác nhau thể hiện các đặc tính riêng biệt, chẳng hạn như màu sắc, độ nhớt và tốc độ thẩm thấu, đồng thời mang lại sự kết hợp đa dạng của các đặc tính trị liệu; do đó, chúng có tác dụng có giá trị ngay cả khi được sử dụng riêng lẻ. Dầu nền thường chứa các thành phần như vitamin tan trong chất béo, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác giúp cải thiện vẻ ngoài và cảm giác của da và tóc bằng cách bổ sung độ ẩm, làm dịu kích ứng và giảm tác động của tình trạng khô da. Việc lựa chọn Dầu nền phụ thuộc vào kết quả mong muốn.

Mặc dù không phải tất cả các thành phần được liệt kê dưới đây đều áp dụng cho tất cả các loại Dầu nền, nhưng đây là những thành phần chính trong hầu hết các loại:

Khoáng chất được biết đến với:

  • Làm sáng làn da xỉn màu
  • Bảo vệ chống lại các tác nhân gây ô nhiễm môi trường
  • Cân bằng sản xuất dầu trong khi vẫn nhẹ nhàng trên da nhạy cảm
  • Khuyến khích tẩy da chết
  • Săn chắc và thắt chặt da để có vẻ ngoài mịn màng hơn
  • Duy trì độ ẩm cho da

Các Vitamin được biết đến với:

  • Duy trì và sửa chữa các mô da quan trọng
  • kiểm soát mụn trứng cá
  • Giảm đường và nếp nhăn
  • Hydrat hóa làn da để thúc đẩy làn da sáng khỏe
  • Thể hiện đặc tính chống viêm
  • Làm đều màu da

Sterolin được biết là:

  • Giảm đốm đồi mồi
  • Sửa chữa làn da bị cháy nắng
  • Giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo
  • Giữ ẩm và làm mềm da và tóc

Axit Oleic được biết là:

  • Duy trì sự mềm mại, dẻo dai và rạng rỡ của da và tóc
  • Kích thích mọc tóc dày, dài và chắc khỏe hơn
  • Giảm sự xuất hiện của lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn sớm và nếp nhăn
  • Loại bỏ gàu và do đó hỗ trợ mọc tóc
  • tăng cường miễn dịch
  • Thể hiện đặc tính chống oxy hóa
  • Ngăn ngừa viêm khớp, cứng khớp và đau

Axit linoleic được biết là:

  • Giữ ẩm cho tóc và thúc đẩy sự phát triển của nó
  • Tạo điều kiện chữa lành vết thương
  • Là chất nhũ hóa hiệu quả trong công thức xà phòng và dầu khô nhanh
  • Thể hiện đặc tính chống viêm
  • Làm dịu mụn trứng cá và giảm khả năng bùng phát trong tương lai
  • Thúc đẩy duy trì độ ẩm trong da và tóc
  • Làm cho dầu có cảm giác loãng hơn, do đó có lợi khi sử dụng trên da dễ bị mụn trứng cá

Vitamin E được biết là:

  • Thể hiện hoạt động chống oxy hóa, làm chậm sự xuất hiện của các triệu chứng lão hóa như nếp nhăn
    Sửa chữa và cải thiện sự xuất hiện của các mô bị hư hỏng

Lecithin được biết là:

  • Làm mềm và dịu da và tóc
  • Giữ ẩm cho da và tóc khô, dễ gãy, do đó phục hồi độ ẩm và độ bóng
  • Tăng lưu thông và do đó tăng cường sức khỏe và sức mạnh của tóc và da

Phytosterols được biết là:

  • Tăng cường sản xuất collagen
  • Làm dịu làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời
  • Thúc đẩy sự phát triển của làn da mới hơn, săn chắc hơn
  • tăng cường miễn dịch
  • Giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và nhược điểm không mong muốn khác

Axit Béo thiết yếu được biết là:

  • Sản xuất và duy trì hàng rào dầu tự nhiên của da
  • Hydrat hóa làn da để thúc đẩy một vẻ ngoài mềm mại, trẻ trung
  • Nuôi dưỡng tế bào và loại bỏ độc tố cơ thể
  • Bảo vệ da bằng cách tạo ra một hàng rào kháng khuẩn chống lại các yếu tố môi trường khắc nghiệt
  • Dưỡng ẩm cho da để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớmGiảm mất nước qua bề mặt da
  • Tăng cường kết cấu và sự mềm mại của da và tóc

Selenium được biết đến với:

  • Thể hiện hoạt động chống oxy hóa
  • Làm chậm sự xuất hiện của các nếp nhăn
  • Tạo điều kiện chữa lành vết bỏng, vết thương và các tình trạng da khó chịu khác

Triglycerides chuỗi trung bình được biết là:

  • Loại bỏ vi khuẩn, vi rút và nấm có hại
  • Cung cấp độ ẩm mạnh mẽ
  • Dưỡng tóc và loại bỏ gàu
  • Tăng trưởng tóc

Axit Palmitoleic được biết là:

  • Trì hoãn sự xuất hiện của lão hóa sớm
  • Dưỡng ẩm và làm săn chắc da
  • Thúc đẩy sự phát triển của mái tóc bóng mượt
  • Tăng cường độ sáng của làn da
  • Thúc đẩy sự phát triển của móng trông khỏe mạnh
  • Tăng cường độ đàn hồi cho da để ngăn ngừa các triệu chứng lão hóa sớm, chẳng hạn như nếp nhăn

Chất lượng dầu nền

Dầu nền chất lượng cao sẽ càng tự nhiên và càng không pha tạp càng tốt và lý tưởng nhất là Dầu được ép lạnh. Dầu nền hữu cơ thường được coi là có chất lượng cao nhất, nhưng ngay cả những loại dầu này cuối cùng cũng sẽ bị ôi thiu theo thời gian. Chất lượng của một loại dầu có thể được xác định bởi các yếu tố sau: Hương thơm, Phương pháp chiết xuất, Độ đặc và Tốc độ hấp thụ, Axit béo tự nhiên và Tocopherol, và Thời hạn sử dụng, cùng các đặc điểm khác.

Hương thơm: Thông thường, Dầu nền hoặc là không mùi hoặc có mùi thơm nhẹ, đặc biệt thoang thoảng mùi hạt dẻ, ngọt và/hoặc đặc trưng của loại hạt hoặc hạt mà chúng được tạo ra.

Phương pháp chiết xuất:  Dầu nền lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm tự nhiên là dầu ép lạnh (thô), hữu cơ, chưa tinh chế, siêu nguyên chất. Dầu nền thực sự là "thô" sẽ không được đun nóng quá 45ᵒC (110ᵒF). Dầu nền chưa tinh chế sẽ được lọc để loại bỏ bụi hoặc các hạt nhỏ mà không ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng, vitamin và axit béo của dầu. Extra Virgin Carrier Oils sẽ chỉ được ép một lần.

Độ đậm và sự hấp thụ: Độ đặc của các loại Dầu nền khác nhau có thể đặc hoặc loãng. Việc lựa chọn một trong hai độ nhớt là vấn đề sở thích cá nhân. Ý định đằng sau việc sử dụng dầu cũng sẽ là một yếu tố quyết định ưu tiên cho tính nhất quán. Ví dụ, một loại dầu nhẹ với khả năng hấp thụ nhanh và không để lại nhờn sẽ là loại dầu chất lượng cao dành cho da dầu hoặc tóc, vì nó sẽ thẩm thấu vào da nhanh chóng mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Mặt khác, một loại dầu giàu dưỡng ẩm sâu có chất lượng tốt hơn để điều trị da hoặc tóc bị khô và hư tổn nghiêm trọng.


THÔNG TIN CẦN BIẾT



  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ Sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn Phòng Giao Dịch (Showroom) : 265 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Kho Hàng: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?